Vách ngăn cầu thang cnc cao cấp

Dưới cùng của các bước được thực hiện vào một tủ dưới cầu thang để lưu trữ linh hoạt. Thoạt nhìn, chiếc cầu thang bằng gỗ này thậm chí còn ấn tượng như một hàng tủ lưu trữ được sắp xếp theo thứ tự chiều cao. Rất độc đáo! Bạn có nghĩ rằng cầu thang tối giản là nhàm chán vì phong cách tối thiểu? Sử dụng cảm hứng cầu thang tối giản này cho một phong cách vách ngăn cầu thang CNC của phong cách trong nhà của bạn! Thiết kế trang trí vách cầu thang bằng gỗ này trông rất hiện đại. Các bước được thực hiện như thể không có khung và xuất hiện để nổi. Đầu của mỗi cầu thang bằng gỗ được làm sắc nét để nó có vẻ linh hoạt. Sự vắng mặt của một lan can trên sắp xếp rung dưới cho biết thêm một ấn tượng hiện đại. Tay vịn mà cũng được làm bằng gỗ chỉ được cài đặt ở phía bên của một hàng bậc trên. Thật thú vị, trang trí vách cầu thang ngăn kéo trên cầu thang tối giản này có hình tam giác do không gian hạn chế, nhưng cánh cửa ngăn kéo vẫn có hình vuông đối xứng. Không chỉ đẹp, mà còn có chức năng tối đa!

Vách ngăn phòng khách và cầu thang VN48 được thiết kế để thay thế các tay vịn đơn điệu trong việc ngăn chia phòng khách và cầu thang. Với mục đích trang trí phòng khách có cầu thang liền kề, cách khả dụng nhất là thay thế lan can tay vịn bởi một vách ngăn bằng gỗ kèm kệ tivi với phong cách hiện đại như vách ngăn phòng VN48 của chúng tôi.

Với kiểu thiết kế dạng nan thẳng, vách ngăn phòng khách và cầu thang VN48 vẫn đảm bảo cảm giác thoáng đãng nhưng vẫn che được hướng nhìn trực diện từ cầu thang ra cửa, một điều rất cấm kỵ trong phong thủy nhà ở. Đồng thời trên vách ngăn gỗnày bạn vẫn tha hồ bày biện các vật dụng trang trí riêng giúp cho vách ngăn phòng và phòng khách nhà mình thêm sinh động và hấp dẫn hơn.

Được sản xuất bằng gỗ ván sợi MDF được nhập khẩu từ malaysia, vách ngăn VN48 có bề mặt phẳng, kết cấu vững chắc và đặc biệt không bị cong vênh, mối mọt bởi trong quá trình chế tác, cốt gỗ đã được trộn thêm phụ gia để hạn chế những khuyết tật này. Để tăng thêm tính thẩm mỹ cho vách ngăn bằng gỗ này bể mặt vách đã được chúng tôi phủ veneer sồi Nga và sơn PU oseven, bởi vậy vách ngăn trông như được làm từ gỗ thịt sồi Nga với màu vân đồng đều và màu sơn chống xước bền đẹp.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *