Rèm Roman là gì?

cách đây không lâu đang có khá nhiều những Doanh Nghiệp chuyên cung cấp rèm của tung ra Thị Trường một loại rèm mới tên là rèm Roman. Rèm roman đã ngay lập tức đón nhận được sự yêu chuộng của quý khách do các điểm lưu ý khác biệt so với các loại rèm bình thường của bản thân mình. Vậy rèm Roman là gì, kiểu dáng của rèm roman khác hoàn toàn gì so với những loại rèm khác, & loại rèm này còn có chức năng gì đặc biệt quan trọng hơn không? Để trả lời những câu hỏi này, mời những bạn hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây nhé.

Rèm Roman là gì?

Rèm Roman, hay nói một cách khác là rèm xếp, là loại rèm vải được nhập khẩu từ nước ngoài về nước ta, với thiết kế tân tiến và mang hơi vị trí hướng của phương Tây. Với kết cấu có thể kéo từng lớp từng lớp vải lên một, rèm Roman đáp ứng được những nhu cầu đa chủng loại của người tiêu dùng như có thể thả xuống buông kín hoặc tuỳ chỉnh theo lượng ánh nắng mà mình có nhu cầu.

theo một số chuyên gia về rèm cửa, rèm Roman có nhiều ưu điểm nhấn mà ít loại rèm khác đã đạt được. chẳng hạn như về độ cản sáng, rèm Roman cản 100% ánh nắng do sử dụng chất liệu vải dày, cao cấp. đặc biệt quan trọng, rèm Roman rất tương thích với các căn hộ chung cư họa tiết thiết kế theo kiểu châu âu, mang đến cho căn nhà một vẻ vừa giản dị và đơn giản nhưng lại vừa sang trọng.

kiểu dáng rèm Roman.

Xem thêm: Các mẫu rèm cửa văn phòng đẹp nhất 2019

Rèm Roman có xuất thân từ những căn hộ chung cư cao cấp sang trọng của những nước anh, Pháp & những nước châu âu thời trước.

Rèm Roman còn có tên thường gọi khác là rèm kéo hay rèm xếp, với họa đồ thiết kế chủ yếu là các tấm vài được xếp sát vào nhau, rất có thể được kéo lên từng lớp 1 phân thành những hình chữ nhật với form size bằng nhau. Khi kéo, các lớp vải được xếp vừa đẹp lên nhau, không gây ra hiện tượng xếp chồng quá dày, hay bị vướng vào hành lang cửa số.

Rèm Roman bao gồm:

  • Thanh treo rèm
  • Vài rèm
  • Dây kéo 2 bên

chỉ cần 3 bộ phận trên là rèm Roman đã có thể quản lý và vận hành 1 cách trơn tru trong căn phòng của bạn rồi.

Rèm Roman thường phù hợp lắp trong những căn phòng hẹp, với ô cửa sổ có chiều rộng không thực sự 1,5m, và có chiều dài gấp đôi chiều rộng là lý tưởng nhất

phần mềm của rèm Roman.

không chỉ là được sử dụng trong các căn phòng nhỏ, rèm roman còn được dùng trong nhưng khoảng không của những quán ăn, khách sạn để tạo nên vẻ sang trọng, cổ kính cho các không gian này. Ví dụ:

  • nhà hàng, quán cà phê
  • phòng khách
  • khách sạn
  • phòng ngủ

Trong bài vừa này, tất cả chúng ta đã cùng nhau đi đào bới về giữa những loại rèm đang được rất nhiều người yêu thích lúc bấy giờ, đó chính là rèm Roman. Hẹn hội ngộ các bạn trong những nội dung bài viết tiếp sau nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *